Apart Hotel – Mô Hình Bất Động Sản Góp Phần Kiến Tạo Điểm Đến Vươn Tầm Châu Á

Apart Hotel góp phần kiến tạo điểm đến vươn tầm châu Á

Là mô hình kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và tiện nghi của một căn hộ cao cấp, Apart Hotel vốn không xa lạ với các thị trường bất động sản du lịch thế giới. Tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Brazil, Argentina…, ApartHotel được đánh giá là một trong số mô hình bất động sản thành công bởi đáp ứng hài hòa nhu cầu của chủ đầu tư, khách hàng và du khách.

Tại Việt Nam, Apart Hotel lần đầu được thị trường Việt Nam đón nhận thông qua dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác phát triển tại Ninh Thuận.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – dự án Apart Hotel đầu tiên tại Việt Nam đã cho thấy những vượt trội về tiện ích của mô hình này. Dự án cung cấp 101 tiện ích lớn, chiếm 60% không gian.

Dự án thứ 2 là Sailing Bay Ninh Chữ (tọa lạc tại Ninh Chữ, Ninh Thuận) tiếp tục mang đến những tiện ích đột phá. Chủ đầu tư Crystal Bay tiết lộ, nơi này sẽ đưa vào hoạt động nhà tuyết lớn thứ 3 thế giới, tương tự mô hình Ski Dubai lừng danh. Nhà tuyết đặt hoàn toàn dưới lòng đất, mang đến những trải nghiệm mới lạ như: trình diễn băng nghệ thuật, “check in” tuyết rơi, ngắm nhìn những chú chim cánh cụt, mãn nhãn với khu lâu đài băng hay ngỡ như lạc vào xứ lạnh ở khu làng Bắc Âu trong nhà tuyết….

Nhà tuyết cùng công viên nước rộng lớn, hồ bơi chuẩn Olympic, Kids Club, sân khấu trình diễn nghệ thuật ngoài trời, xem phim trên bãi biển…, biến Sailing Bay Ninh Chữ thành thiên đường trải nghiệm cho du khách, dù đến từ đâu và lưu trú bao lâu.

Mặt khác, dự án Apart Hotel được xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế phủ kín từ hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ, tiện ích… nhằm mục tiêu khai thác bền vững và mang đến trải nghiệm hơn cả sự hài lòng cho khách lưu trú.

Mỗi hệ sinh thái du lịch tạo dựng tại các dự án Apart Hotel được ví như “thỏi nam châm” hút du khách đến nghỉ dưỡng, đồng thời sẽ tác động trực tiếp đến quá trình vận hành mỗi dự án, giúp dự án đạt công suất khai thác phòng tối đa, mang đến những lợi ích lâu dài cho cả hai nhóm du khách và nhà đầu tư”, ông Ngô Hữu Trường nhấn mạnh.

Apart Hotel – Tiêu chí đáp ứng trải nghiệm mới

Trong các tiêu chí lựa chọn kỳ nghỉ của du khách không đơn thuần chỉ là “nghỉ dưỡng” như trước nữa. Yêu cầu nghỉ dưỡng phải kết hợp với du lịch trải nghiệm, khám phá thông qua những dịch vụ mới lạ, những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn gắn liền với địa hình tự nhiên… đang ngày càng phổ biến. Những dự án thông thường chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú cùng hệ thống tiện ích cơ bản sẽ không đón đầu được nguồn cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao này. Thay vào đó, những quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn, đầu tư bài bản, đáp ứng đa dạng nhu cầu vui chơi – giải trí – trải nghiệm theo phong cách mới sẽ lên ngôi.

Với việc tạo dựng mô hình Apart Hotel tại thị trường mới nổi Ninh Thuận, nhà đầu tư và phát triển du lịch Crystal Bay hướng tới mục tiêu xa hơn – kiến tạo điểm đến du lịch trải nghiệm vươn tầm châu Á. Tại đây, những “đặc sản” thiên nhiên nổi tiếng của vùng đất Nam Trung Bộ như gió, sa mạc, thảo nguyên, biển… sẽ cùng các dự án Apart Hotel mới mang những trải nghiệm khác biệt đến du khách trong tương lai.

Khi lựa chọn phát triển mô hình Apart Hotel với địa bàn khởi đầu là Ninh Thuận, Crystal Bay đang cho thấy chiến lược phát triển sản phẩm đường dài khác biệt. Nền móng cho sự phát triển sản phẩm Apart Hotel là hệ sinh thái du lịch khép kín đang được Crystal Bay vận hành rất thành công, từ lữ hành, vận chuyển, nghỉ dưỡng đến vui chơi giải trí, mua sắm.

Từ nền tảng đó, tập đoàn Crystal Bay đầu tư dòng vốn lớn phát triển điểm đến chiến lược trong chuỗi cung ứng du lịch. Khi phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng đi kèm không gian tiện ích – dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế theo hướng trải nghiệm – khám phá thành công, mô hình Apart Hotel tại các dự án của Crystal Bay chính là bước phát triển vượt trội trên thị trường du lịch Việt.

CEO A.V

 

 

 

 

 

 

Những bài viết liên quan

Aniise Villa Resort sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Ninh Thuận của gia đình bạn

Chạy dọc theo bãi biển Ninh Chữ nổi tiếng, cách thành...

Cùng chuyên mục

Một ngày khám phá Đầm Nại Ninh Chữ

Đầm Nại (Ninh Thuận) được thiên nhiên ban tặng...

Mũi Dinh điểm du lịch hoang sơ thu hút dòng khách du lịch

Với phong cảnh hoang sơ, những núi đá nhấp...

Stay in touch!

Follow our Instagram