Bigdog Homestay

Một trong những homestay ở Ninh Thuận được nhiều bạn trẻ yêu thích khi đi du lịch ở Ninh Thuận là Bigdog Homestay. Một điểm lưu trú lý tưởng nổi bật với giá tốt, không gian đẹp, gần các điểm vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn tại Phan Rang.

Facebook Sha Vie (khách hàng trải nghiệm đánh giá): “Best homestay ở Phan Rang luôn. Khuyên chân thành bạn nào đi Phan Rang nên ghé homestay này ở thử. Phòng sạch, đẹp, xịn, không gian rộng rãi yên tĩnh, bước ra là có vườn nhỏ ngoài sân rất thoáng.

Hôm đó cũng may là mình vừa check in thì mọi người ở đó check out thường thì đám con gái cực kì ồn by the way anh chủ nói một câu xanh rờn (Mấy hôm nay chỉ có tụi em thôi thoải mái lên xuống chụp ảnh nhen.). Ở home mọi chỗ đều chụp được ảnh ngay cả phòng ngủ cũng chụp được, anh chủ cực kì thân thiện vừa tới nơi là ảnh cho tụi mình một list chỗ đi chơi thú vị.

Đặc biệt ở đây chìa khoá phòng tự giữ, có kèm cả chìa khoá cổng nếu đi chơi về muộn thì tự mở cổng vào, tự nhiên như ở nhà. Có cái hơi bất tiện là vì homestay đẹp quá nên cái tường ở ngoài cũng đẹp từ sáng tới tối đều có người tới chụp ảnh sẽ hơi ồn một tí but cảm giác ở homestay, thoải mái như ở nhà mình vậy đó. Nói chung rất rất ưng cái bụng. Một trong những homestay nên ở tại Phan Rang.

  • Địa điểm: Đường Lan Quế Phường – Khu K1 – Phường Thanh Sơn – Thành phố Phan Rang.

Yến Khoa
Nhân viên tư vấn dịch vụ tại Ninh Chữ

Những bài viết liên quan

Giới thiệu về thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm được ví như trái...

Cùng chuyên mục

Giới thiệu về thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm được ví...

Đón bình minh ở hang Rái và trekking núi Chúa

Nhiều năm trước, cứ nhắc Ninh Thuận là người...

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Bình Thuận

Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm...

Stay in touch!

Follow our Instagram


Liên hệ nhanh 0792241181