Chính sách ĐỘT PHÁ cho khách hàng mua căn hộ Ninh Chữ Sailing Bay

Bên cạnh thiết kế độc đáo, giá bán hấp dẫn thì chính sách bán hàng dự án Sailing Bay Ninh Chữ cũng vô cùng hấp dẫn với khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng Ninh Chữ Sailing Bay để có thông tin đầy đủ nhất về dự án.

Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dự án Ninh Chữ Sailing Bay 

Với việc mua căn hộ tại Ninh Chữ Sailing Bay với ý định cho thuê lại và ủy quyền cho chủ đầu tư thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án sẽ hưởng lợi ích từ hệ sinh thái du lịch của tập đoàn Crystal Bay – một trong những công ty hàng đầu về lữ hành và có được nguồn khách có sẵn lớn. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách hấp dẫn sau:

Ưu đãi cực khủng khi mua căn hộ Ninh Chữ Sailing Bay

  • Thời gian khách hàng cho thuê ít nhất 10 năm, tuy nhiên nếu bạn muốn kết thúc hợp đồng trước khi hết hạn thì phải báo trước 6 tháng cho đơn vị vận hành.
  • Để đảm bảo không bị trượt giá thuê và hạn chế việc lạm phát gây mất giá thì giá thuê và chính sách tăng giá được quy đổi theo tỷ giá USD, điều khoản này được chủ đầu tư khẳng định trong chính sách. Chính điều này đảm bảo được khoản đầu tư của bạn được đảm bảo về lợi nhuận.
  • Tiền thuê phòng sẽ được thanh toán theo tháng, đặc biệt việc thanh toán tiền thuê của mỗi căn hộ sẽ do các ngân hàng quản lý và đại lý thanh toán thực hiện. Đảm bảo việc đúng hạn và không có tình trạng chậm trễ.
  • Theo như tính toán và cam kết của chủ đầu tư thì hệ số lợi nhuận sẽ là 8% đến 10% tổng số tiền đầu tư căn hộ ApartHotel. Một lưu ý bạn không nên bỏ qua đó chính là hệ số lợi nhuận tính theo USD.

Miễn phí 100% tiền điện đến trọn đời (Chiết khấu cho khách hàng 900 triệu/50 năm). Đối với những khách hàng cho CĐT thuê lại căn hộ, khách hàng sẽ nhận  lại 1,5tr/tháng, tức là nhận 1,5tr * 12 tháng = 18 triệu/năm, tổng cộng là 18tr * 50 năm = 900 triệu.

Đăng ký nhận báo giá căn hộ và tài liệu: bảng giá, giá bán, vị trị, mặt bằng và thiết kết căn hộ Sailing Bay Ninh Chữ, xin vui lòng liên hệ: 079.224.1181

 

Công ty Nhà Đất Miễn Phí Land hân hạnh được hợp tác cùng các nhà đầu tư đất nền ven biển trong toàn quốc cũng như quốc tế. Liên hệ 0792241181
Free Land Real Estate company limited is ready to welcome the national and foreign Investors about the sale of Coastal land. Feel free to call: 0792241181

One thought on “Chính sách ĐỘT PHÁ cho khách hàng mua căn hộ Ninh Chữ Sailing Bay

  1. Pingback: Ninh Chữ Sailing Bay - viên pha lê giữa vùng sao thảo Ninh Thuận — Ninh Chữ Sailing Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *