Chính sách kinh doanh, Đầu tư Dự án Ninh Chữ Sailing Bay

Chính sách khai thác Ninh Chữ Sailing Bay linh hoạt

Chủ đầu tư Ninh Chữ Sailing Bay đã đưa ra nhiều chính sách giúp cho khách hàng có được lợi nhuận cao nhất, đảm bảo nhất. Bài viết này sẽ nói rõ hơn về sự thanh toán khác biệt tại dự án, cùng với đó các chính sách siêu ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Apart Hotel.

Hoàn toàn khác với sản phẩm Condotel thông thường, sản phẩm Apart Hotel  Ninh Chữ Sailing Bay linh hoạt trong mục đích sử dụng hơn. Crystal Bay đã nhấn mạnh rất rõ các chính sách khai thác dành cho chủ sở hữu căn hộ nghĩ dưỡng tại Ninh Chữ Sailing Bay. 

 • Tự do kinh doanh

Chủ sở hữu căn hộ nghĩ dưỡng hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ của mình để tự cho thuê, tự thu lợi nhuận mà không cần phải thông qua dịch vụ booking phòng hoặc phân bổ khách du lịch của đơn vị quản lý (Đương nhiên phải đảm bảo chấp hành đầy đủ các nội quy quy định của ban quản lý và tuân thủ pháp luật

 • Sử dụng căn hộ để ở và du lịch

Chủ sở hữu căn hộ có thể coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình cho những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ lễ. Không cần phải đi du lịch tận một nơi nào đó xa xôi, tại Ninh Chữ Sailing Bay có những tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của khách hàng.

 • Khai thác cho thuê

Chính sách cho CĐT thuê lại và được vận hành bởi đơn vị quản lý và khai thác khách sạn của CĐT. Đây cũng là chính sách chia sẻ lợi nhuận được ký kết cho thuê lại giữa chủ sở hữu căn hộ Ninh Chữ Sailing Bay và đơn vị vận hành của CĐT. Mức lợi nhuận và thời gian hợp đồng được CĐT cam kết rõ.

Chính sách cho thuê lại hấp dẫn

Bên cạnh chính sách khai thác linh hoạt, Ninh Chữ Sailing Bay còn có chính sách cho chủ đầu tư thuê lại hấp dẫn. Cụ thể:

 • Trả tiền thuê theo tỷ giá USD tại thời điểm thanh toán
 • Tăng giá tiền thuê 2%/năm, từ năm thứ 3  (tăng 16%/năm)
 • Hợp đồng thuê trọn đời (10 năm gia hạn 1 lần)
 • Trả tiền thuê nhà 3 tháng / lần
 • Giá thuê (Studio) 13,5 – 17,5 USD/ ngày -> 365 ngày =~ 5657 USD/ năm (~8%/ năm/ USD)
 • Chi phí sửa chữa, thay thế mới, FF&E, phí quản lý,… CĐT chi trả trong suốt thời gian thuê
 • Điều kiện để chủ đầu tư thuê lại: đầu tư gói nội thất tiêu chuẩn 5 Sao theo thiết kế của chủ đầu tư
 • Miễn phí tiền điện trọn đời lên đến 900 triệu.

Với chính sách ưu đãi có 1-0-2 với căn hộ Ninh Chữ Sailing Bay, khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống tại khu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

 

Công ty Nhà Đất Miễn Phí Land hân hạnh được hợp tác cùng các nhà đầu tư đất nền ven biển trong toàn quốc cũng như quốc tế. Liên hệ 0792241181
Free Land Real Estate company limited is ready to welcome the national and foreign Investors about the sale of Coastal land. Feel free to call: 0792241181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *