Kiro Homestay Phan Rang

Địa điểm: Đường Hoàng Diệu, Khu K1

Là điểm lưu trú được đánh giá tuyệt vời nhất dành cho dân du lịch, có gì ở Kiro Homestay mà lại khiến mọi người phải “điên đảo” tới vậy?

Không gian trong homestay được trang trí chẳng khác nào một tổ ấm thoải mái dành cho những cặp gà bông với tone màu hồng dễ chịu và những vật dụng nội thất đẹp như mơ. Đây hoàn toàn là background lý tưởng cho những bộ hình chụp ảnh cưới, hoặc ảnh lưu niệm đẹp tuyệt vời của bạn đấy.

Hiện tại, Kiro Homestay đang hoạt động với tổng công suất 3 phòng lưu trú. Mỗi phòng được thiết kế theo phong cách, chủ đề riêng, nhưng có một điểm chung là sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Điều tạo nên nên vẻ thanh khiết, tinh túy cho không gian ngôi nhà.

Về tiện nghi, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ, cần thiết. Cùng với đó là phòng khách, khu vực bếp, sân hiện, sân vườn, … cũng được bố trí, sắp xếp hòa hợp với thiên nhiên. Riêng chỉ có một điểm khác ở Kiro Homestay là không hỗ trợ dịch vụ nấu nướng nên không có không gian cho các buổi tiệc BBQ ngoài trời. Nhưng bù lại, Kiro Homestay có nhiều góc đẹp, lý tưởng để sáng tạo nhiều bộ ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.

Yến Khoa
Nhân viên tư vấn dịch vụ tại Ninh Chữ

Những bài viết liên quan

Sắc màu Homestay

Một homestay Phan Rang có không gian đầy những góc yên...

Cùng chuyên mục

Một ngày khám phá Đầm Nại Ninh Chữ

Đầm Nại (Ninh Thuận) được thiên nhiên ban tặng...

Mũi Dinh điểm du lịch hoang sơ thu hút dòng khách du lịch

Với phong cảnh hoang sơ, những núi đá nhấp...

Stay in touch!

Follow our Instagram