Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận – Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Ninh Thuận làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay

Ngày 15-11, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để giải quyết một số đề nghị của Tập đoàn Crystal Bay. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Lao động-Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh và Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Crystal Bay cho biết, trong 2 năm tới, khi các dự án đầu tư của Tập đoàn Crystal Bay trên địa bàn tỉnh đi vào hoạt động sẽ cần đến 20.000 lao động làm việc tại nhà hàng, khách sạn, lữ hành, lái xe,… phục vụ trong các tổ hợp du lịch. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Crystal Bay cam kết sẽ hỗ trợ 100% học phí cho người học nghề và tiếp nhận giải quyết việc làm cho Tập đoàn Crystal Bay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi nghe một số vấn đề kiến nghị của lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất và đề nghị Tập đoàn Crystal Bay làm việc trực tiếp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận để thống nhất cụ thể ngành nghề đào tạo, thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, đối tượng tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, chính sách hỗ trợ cam kết của Tập đoàn Crystal Bay cho người học sau khi ra trường và chính sách hỗ trợ cho các cơ sở đào tạo.

Giới Thiệu Về Chủ Đầu Tư Crystal Bay

Crystal Bay có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Crystal Bay – Thành viên Tập đoàn Crysal Bay, chính thức hoạt động vào ngày 04/07/2018, có trụ sở tại tòa nhà số 5, Công viên bến du thuyền Quốc tế, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đứng đầu là ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

 

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Crystal Bay

Là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Crystal Bay luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất trong chuyến hành trình với hệ sinh thái phong phú. Bao gồm :

Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế :

Đó là việc cung cấp dịch vụ tour du lịch hoàn hảo và tận tâm từ visa, bảo hiểm tới vận chuyển, lưu trú và tham quan. Với sự tận tâm và hoàn hảo của mình, từ con số 5000 lượt khách năm 2013, đến năm 2017, con số này đã tăng lên 300.000 du khách, tương đương với 65% lượng khách Nga tới Việt Nam. Với con số này, dịch vụ lữ hành của Crystal Bay đã đạt được danh hiệu ‘’ Doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Quốc tế hàng đầu đón khách Du lịch vào Việt Nam 2017’’ của Tổng cục Du lịch Việt Nam và giải thưởng ’’ Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017’’

Vận chuyển đường thủy và các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển :

Crystal Bay là doanh nghiệp sở hữu và khai thác đội du thuyền Horizon tại Nha Trang, sản xuất tàu du lịch chất lượng cao và quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển.

Đây là đơn vị đầu tiên tại Nha Trang cung cấp các dịch vụ trọn gói cao cấp cho du khách tham gia các chuyến đi, bao gồm: ẩm thực, lễ hội âm nhạc trên biển, gameshow, thể thao dưới nước và tiệc xà phòng.

Các dự án bất động sản Crystal Bay “Khủng” tại Ninh Thuận

Hai dự án giải trí nghỉ dưỡng biển Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang và Ninh Chữ Sailing Bay đặt tại Ninh Thuận này là hợp phần quan trọng trong hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Tập đoàn Crystal Bay.
Hệ sinh thái này trở thành lực hút du khách quốc tế, giúp Crystal Bay đón 360.000 lượt du khách Nga tới Việt Nam năm 2018, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm đã được thuê tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. 8 tháng đầu năm 2019, lượt du khách từ xứ sở bạch dương tới Việt Nam nhờ dịch vụ của Crystal Bay là 250.000.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ
Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Những con số ấn tượng nói trên sẽ tiếp tục được nhân rộng tại Ninh Thuận, Quảng Ninh và các địa phương khác trong tương lai không xa, với hệ sinh thái không ngừng được nâng tầm của Crystal Bay.
Những dự án quy mô của Crystal Bay như Mũi Dinh Ecopark và SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại những vùng đất mới giàu tiềm năng du lịch sẽ đón dòng khách lớn, lấp đầy từng buồng phòng từ ngày đầu tiên chính thức hoạt động.
Ông Nguyễn Đức Chi, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay khẳng định, chiến lược của Crystal Bay là một dự án – một điểm đến, thay vì cung cấp lưu trú đơn thuần. Mỗi dự án được phủ đầy tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao quy mô lớn và dịch vụ, kết nối sâu sắc cùng văn hóa bản địa sẽ thỏa mãn tận cùng trải nghiệm cho du khách mọi lứa tuổi. Mỗi dự án, vì thế, sẽ là một “địa danh” mới ở mỗi vùng đất, cùng thúc đẩy du lịch địa phương phát triển đột phá.
Đơn cử, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án được xây dựng tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, ngay bên bờ biển Bình Sơn. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gồm 3 tòa tháp với thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm-pa và những làng nghề truyền thống, tạo nên một dải lụa óng ả hướng ra đại dương. Phong cách nội thất tối giản đậm chất Muji nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, gần gũi. Thiết kế tổng thể cùng nội thất của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được Tập đoàn kiến trúc nổi tiếng NDA Group và Philippe Pierga Design đảm nhận.

Dự án Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang
Dự án Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang

Mũi Dinh Ecopark do NDA tạo tác lại là khu nghỉ dưỡng 766 ha nằm giữa sa mạc, núi và đại dương bao la gần kề. Ở nơi có địa thế độc nhất vô nhị, những trải nghiệm sa mạc hoàn toàn mới tại Việt Nam như đua xe trên cát, cưỡi lạc đà, những đêm hội bất tận… sẽ lấp đầy khát khao trải nghiệm của từng du khách.
Vẫn trong định hướng tối đa hóa trải nghiệm, Tập đoàn Crystal Bay sẽ khởi tạo Sailing Bay Ninh Chữ trong thời gian gần kề. Sailing Bay Ninh Chữ sẽ là thiên đường của thể thao gió và biển như lướt ván diều, motor nước, dù lượn… Từ biển, trong không gian quy mô của dự án, Crystal Bay sẽ mang tới trải nghiệm nhà tuyết chưa từng có đến với du khách. Khu giải trí tuyết rộng thứ 3 thế giới và lớn nhất Đông Nam Á sẽ biến nơi đây thành một thiên đường trải nghiệm tuyết ngay tại vùng sa thảo Ninh Thuận.
Với chiến lược này của Crystal Bay cùng sự đồng thuận của các cấp lãnh đạo, Ninh Thuận sẽ sớm phát triển các tiềm năng, trở thành điểm đến mới của dòng khách quốc tế, trung tâm du lịch trải nghiệm mới của châu Á.
#nhadatmienphiland #st

Những bài viết liên quan

Aniise Villa Resort sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Ninh Thuận của gia đình bạn

Chạy dọc theo bãi biển Ninh Chữ nổi tiếng, cách thành...

Cùng chuyên mục

Một ngày khám phá Đầm Nại Ninh Chữ

Đầm Nại (Ninh Thuận) được thiên nhiên ban tặng...

Mũi Dinh điểm du lịch hoang sơ thu hút dòng khách du lịch

Với phong cảnh hoang sơ, những núi đá nhấp...

Stay in touch!

Follow our Instagram