SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY – TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY

Với mong muốn tìm kiếm và làm sáng lên những “viên pha lê” còn ẩn mình tại châu Á nói chung và dải đất hình chữ S nói riêng, Crystal Bay đã kiến tạo nên chuỗi hệ sinh thái cao cấp mang đậm nét đẹp văn hoa của mỗi vùng đất đi qua. Lấy du lịch – dịch vụ là lĩnh vực đầu tư chiến lược, tại Ninh Thuận, Crystal Bay vừa qua đã ra mắt thị trường một sản phẩm bất động sản mới lạ, độc đáo do tập đoàn Crystal Bay phát triển mang tên “ApartHotel” với dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang và sắp tới là dự án Ninh Chữ Sailing Bay đã được kick off tại Hà Nội vào ngày 22.10.2019 và dự kiến sẽ là ngày 25.10.2019 tại TP.HCM, tiếp theo là tại Nha Trang vào ngày 28.10.2019.

Tổng Quan Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Chữ – là dự án khu căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi tiện ích – dịch vụ – thương mại nằm trong top 4 dự án lớn của tập đoàn Crystal Bay đang xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận. Được phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của vùng biển Ninh Chữ huyện Ninh Hải tỉnh Ninh Thuận, Khu phức hợp Ninh Chữ Sailing Bay được đầu tư bài bải, tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng.

Sự Kiện Kick Off Sailing Bay Ninh Chữ – Tập Đoàn Crystal Bay

Chủ đầu tư đã quyết đinh triển khai dự án Sailing Bay Ninh Chữ trong thời gian sớm nhất đặc biệt là quý IV 2019, dự kiến sự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22.10.2019 và các ngày tiếp theo  tại TP HCM và Nha Trang.

 

Sự kiện đang thu hút giới truyền thông và các NĐT lớn, thiệp mời củng như số lượng chỗ ngồi được giới hạn, Chủ đầu tư sẽ cập nhật thông tin mở bán dự án củng như các chính sách bán hàng mới nhất tại sự kiện hoặc thông qua các đại lý F1 chính thức.

 

 

Công ty Nhà Đất Miễn Phí Land hân hạnh được hợp tác cùng các nhà đầu tư đất nền ven biển trong toàn quốc cũng như quốc tế. Liên hệ 0792241181
Free Land Real Estate company limited is ready to welcome the national and foreign Investors about the sale of Coastal land. Feel free to call: 0792241181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *