SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY – TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY

Với mong muốn tìm kiếm và làm sáng lên những “viên pha lê” còn ẩn mình tại châu Á nói chung và dải đất hình chữ S nói riêng, Crystal Bay đã kiến tạo nên chuỗi hệ sinh thái cao cấp mang đậm nét đẹp văn hoa của mỗi vùng đất đi qua. Lấy du lịch – dịch vụ là lĩnh vực đầu tư chiến lược, tại Ninh Thuận, Crystal Bay vừa qua đã ra mắt thị trường một sản phẩm bất động sản mới lạ, độc đáo do tập đoàn Crystal Bay phát triển mang tên “ApartHotel” với dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang và sắp tới là dự án Ninh Chữ Sailing Bay đã được kick off tại Hà Nội vào ngày 22.10.2019 và dự kiến sẽ là ngày 25.10.2019 tại TP.HCM, tiếp theo là tại Nha Trang vào ngày 28.10.2019.

Tổng Quan Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Chữ – là dự án khu căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi tiện ích – dịch vụ – thương mại nằm trong top 4 dự án lớn của tập đoàn Crystal Bay đang xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận. Được phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của vùng biển Ninh Chữ huyện Ninh Hải tỉnh Ninh Thuận, Khu phức hợp Ninh Chữ Sailing Bay được đầu tư bài bải, tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng.

Sự Kiện Kick Off Sailing Bay Ninh Chữ – Tập Đoàn Crystal Bay

Chủ đầu tư đã quyết đinh triển khai dự án Sailing Bay Ninh Chữ trong thời gian sớm nhất đặc biệt là quý IV 2019, dự kiến sự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22.10.2019 và các ngày tiếp theo  tại TP HCM và Nha Trang.

 

Sự kiện đang thu hút giới truyền thông và các NĐT lớn, thiệp mời củng như số lượng chỗ ngồi được giới hạn, Chủ đầu tư sẽ cập nhật thông tin mở bán dự án củng như các chính sách bán hàng mới nhất tại sự kiện hoặc thông qua các đại lý F1 chính thức.

 

 

Những bài viết liên quan

Aniise Villa Resort sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Ninh Thuận của gia đình bạn

Chạy dọc theo bãi biển Ninh Chữ nổi tiếng, cách thành...

Cùng chuyên mục

Một ngày khám phá Đầm Nại Ninh Chữ

Đầm Nại (Ninh Thuận) được thiên nhiên ban tặng...

Mũi Dinh điểm du lịch hoang sơ thu hút dòng khách du lịch

Với phong cảnh hoang sơ, những núi đá nhấp...

Stay in touch!

Follow our Instagram