Sức hút và tiềm năng sinh lợi của Ninh Chữ Sailing Bay

Ninh Chữ Sailing Bay là sản phẩm đầu tư an toàn

Ninh Thuận được mệnh danh là “vùng sa thảo độc đáo nhất Đông Nam Á”, những năm gần đây lượng khách du lịch đến đây tăng nhanh, trung bình mỗi năm tăng trưởng 15% lượng khách du lịch và 17,7% lượng doanh thu. Điều này phần nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng các dự án tại Ninh Thuận nói chung, và đặc biệt Ninh Chữ Sailing Bay nói riêng. Bởi hưởng được nguồn khách hàng có sẵn vô cùng lớn tại đây.

Hiện tại, giá đất tại khu vực Ninh Thuận được đánh giá thấp hơn so với các thủ phủ còn lại nước ta. Do đó, đầu tư bất động sản tại Ninh Thuận, đặc biệt khu vực ven biển thời điểm hiện tại chính là thời điểm “vàng”. Tại sao? Vì giá đất thấp, khả năng tăng trưởng cao, chính vì vậy lợi nhuận từ giá trị gia tăng được đánh giá vô cùng cao.

Hơn nữa, theo dự kiến mở bán dự án Ninh Chữ Sailing Bay có khoảng 4000 căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc bên bờ biển Ninh Chữ. Như vậy, đây dự kiến sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng biển đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Nhất là đặc biệt, khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Ninh Chữ Sailing Bay quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về quyền sở hữu của mình.

 

Theo dự kiến, quý khách là cư dân Việt Nam sẽ được ký hợp đồng mua bán chứ không phải HĐCN. Thời gian sử dụng căn hộ dự kiến lên đến 70 năm. Đây chính là sự đảm bảo cho tính an toàn và ổn định của dự án để quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm xuống tiền đầu tư.

Đầu tư dễ dàng sinh lời hấp dẫn

Khu vực biển Ninh Thuận dự đoán sẽ trở thành trung tâm du lịch sầm uất mới không những giúp phát triển cho ngành du lịch tại Việt Nam mà còn góp phần lớn cho du lịch Châu Á Thái Bình Dương, sánh ngang với những tụ điểm lớn trên thế giới như Thái Lan, Singapore,… Ninh Thuận được đón đầu bởi tập đoàn lữ hành quốc tế Crystal Bay cùng các đối tác lớn, với dự án đầu tay là tổ hợp nghĩ dưỡng 5 sao Apart Hotel Sunbay Park Hotel and Resort Phan Rang cao 55 tầng đang trở thành biểu tượng văn hóa của toàn bộ khu vực biển miền Trung Việt Nam.

Tại vùng biển Ninh Chữ, Crystal Bay đã áp dụng chính sách sinh lợi nhuận đạt mức cao nhất cả nước, cùng chính sách lợi nhuận tăng đều theo thời gian. Kết hợp sự phát triển về du lịch BĐS ven biển của Ninh Thuận sẽ mang lại cho NĐT những dòng tiền “vững chắc”, vừa có dòng lợi nhuận tăng đều đảm bảo, vừa có tài sản có giá trị tăng theo thời gian. Đầu tư sinh lời vào dự án nghĩ dưỡng Sailing Bay Ninh Chữ nói riêng và các dự án BĐS du lịch của Ninh Thuận nói chung đều là kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

CEO A.V

 

 

Những bài viết liên quan

Aniise Villa Resort sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Ninh Thuận của gia đình bạn

Chạy dọc theo bãi biển Ninh Chữ nổi tiếng, cách thành...

Cùng chuyên mục

Một ngày khám phá Đầm Nại Ninh Chữ

Đầm Nại (Ninh Thuận) được thiên nhiên ban tặng...

Mũi Dinh điểm du lịch hoang sơ thu hút dòng khách du lịch

Với phong cảnh hoang sơ, những núi đá nhấp...

Stay in touch!

Follow our Instagram