Sunshine Homestay Phan Rang

Rời xa mọi ồn ào, náo nhiệt, xô bồ của cuộc sống, tạm gác lại những công việc đang còn dang dở để khám phá Phan Rang – một vùng đất mới. Nơi có một thiên đường mang tên ???????? ???????? đang khiến mọi tín đồ yêu du lịch phải thổn thức vì vẻ đẹp của nó. ???????? ???????? sẽ tạo cho bạn một cảm giác như đang ở trong một ngôi nhà mới ấm áp và hạnh phúc biết nhường nào.

Tọa lạc tại 30/2 – Nguyễn Thị Minh Khai – Thành Phố Phan Rang. ???????? ???????? được những bạn trẻ đặt cho cái tên thân mật là “ nhà của nắng “,nơi đây được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi du lịch tại Phan Rang bởi vẻ đẹp hút hồn mà nó mang lại.So với những homestay khác cùng khu vực, có lẽ, Sunshine Homestay là điểm lưu trú duy nhất nói không với tình trạng thiếu phòng. Đây là điều mà Sunshine Homestay rất tự hào ?

Với điểm nhấn về không gian được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, cùng với phong cảnh đẹp và không gian thoải mái. Có thể thấy, đây là nơi có thể check in, sống ảo đánh lừa bạn bè trên Facebook. Sunshine homestay tự tin đánh bật tất cả các homestay khác về không gian lưu trú cũng như về phục vụ khách du lịch.

Quả là một nơi thật tuyệt phải không nào !!! Còn ngần ngại gì nữa mà không chọn nơi đây để lưu trú khi ghé qua NInh Thuận nào.Đội ngũ nhân viên của Sunshine luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào với dịch vụ tốt nhất có thể ??

Địa chỉ: 30/2 Nguyễn thị minh khai (2,06 km) Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 091 990 04 89

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinehomestayphanrang/

Giá từ: 150.000 – 300.000 đồng/1 người/1 đêm

 


Yến Khoa
Nhân viên tư vấn dịch vụ tại Ninh Chữ

Những bài viết liên quan

Giới thiệu về thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm được ví như trái...

Cùng chuyên mục

Giới thiệu về thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm được ví...

Đón bình minh ở hang Rái và trekking núi Chúa

Nhiều năm trước, cứ nhắc Ninh Thuận là người...

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Bình Thuận

Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm...

Stay in touch!

Follow our Instagram


Liên hệ nhanh 0792241181